เทคโนโลยีการใช้งานการซีลเกลียวท่อและการล็อคเกลียว น้ำยาล็อคเกลียวและสารกันซึมแอนาโรบิค จะเซ็ทตัวด้วยกระบวนการ เทอร์โมเซ็ทพลาสติก เมื่อน้ำยาได้สัมผัสกับโลหะในสภาวะอับอากาศ ซึ่งจะล็อคและซีลเกลียวเข้าด้วยกัน more...
การซ่อมแซม คืนสภาพที่ดีและแข็งแรงหลังการผุกร่อนหรือความเสียหาย more...

การดูแลรักษาพื้นผิว กลุ่มวัสดุที่สามารถปรับเปลี่ยนพื้นผิวในขั้นสุดท้าย สร้างหรือทำหน้าที่ปรับปรุงลักษณะภายนอก เพิ่มแรงยึดติด และต้านทานการสึกกร่อน more...
การถอดแบบจากพิมพ์ การเคลือบ เป็นตัวช่วยในการผลิตชิ้นส่วนที่ยึดติดกันด้วยกาว เพื่อป้องกันไม่ให้ชิ้นส่วนติดอยู่กับแม่พิมพ์ more...

การบัดกรี โลหะผสมใดๆ ที่นำไปผสมและใช้ในการเชื่อมระหว่างวัตถุเหล็ก เพื่อรวมเข้าดด้วยกันโดยไม่ต้องหลอมวัตถุเหล็ก more...

การหล่อแบบ เพื่อการสร้างรูปร่างหรือขึ้นรูปโดยใช้ผงหรือของเหลว more...
การเคลือบ ชั้นของสารที่นำมาเคลือบบนพื้นผิวเพื่อการป้องกันหรือเพิ่มความสวยงาม more...

กาว สารที่ไม่ใช่โลหะที่มีความสามารถในการเชื่อมวัสดุโดยยึดติดพื้นผิว (การยึดติด) และการยึดติดมีความแข็งแรงภายในที่เพียงพอ (การยึดเกาะ) more...
งานพอตติ้ง - งานเทหล่อ สารประกอบที่ใช้ในการให้การเสริมแรงทางกลที่ประกอบอยู่ เพื่อเติมช่องว่างขนาดใหญ่และเพื่อป้องกันส่วนประกอบจากการสัมผัสกับสารเคมี ความชื้น การกระตุกจากการเสียดสีและการสั่นสะเทือน more...

น้ำยาทำความสะอาด สารที่สามารถขจัดสิ่งสกปรก รอยเปื้อน และสิ่งเจือปนได้ more...
น้ำยาหล่อลื่น สารอย่างเช่นจารบีและน้ำมันที่ช่วยลดการเสียดสีเมื่อถูกใช้เป็นสารเคลือบผิวบนชิ้นส่วนที่เคลื่อนที่ more...

ปะเก็น ทุกความหลากหลายของการผนึกหรือการอัดกันรั่วที่ใช้ระหว่างการติดเข้าด้วยกันของชิ้นส่วนเครื่องจักรหรือบริเวณรอบ ๆ ข้อต่อท่อเพื่อป้องกันการไหลของก๊าซหรือของเหลว more...
สารกันรั่วกันซึม สารที่ใช้ในการปิดบนพื้นผิวเพื่อป้องกันการผ่านของของเหลวหรือก๊าซ more...

สารขัด วัสดุที่ใช้เพื่อให้ทำให้ผิวเรียบ กับเครื่องจักร หรือในบางกรณีทำให้วัสดุที่อ่อนกว่าหยาบขึ้นด้วยการขัดถูหลายๆครั้ง more...
อุปกรณ์ จากอุปกรณ์เรียบง่ายที่ถือด้วยมือไปจนถึงระบบอัตโนมัติ เฮงเค็ลมีวางจำหน่ายตามความต้องการของผู้ซื้อทั้งอุปกรณ์ที่ใช้จ่ายกาว ควบคุมกระบวนการผลิต จัดเตรียมวัสดุ และเทคโนโลยีของการเซ็ทตัว more...