LOCTITE® Equipment


ล็อคไทท์คำนึงถึงการช่วยลดต้นทุน และ เพิ่มประสิทธิภาพในงานผลิตของท่าน ด้วยการผสมผสานกาวล็อคไทท์และเทคโนโลยีเครื่องฉีดกาว เพื่อการพัฒนากระบวนการผลิตของท่านให้ดียิ่งขึ้น

เครื่องฉีดกาวล็อคไทท์ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้ใช้งานง่าย สะดวก ให้ความแม่นยำ มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบเพื่อตอบรับการใช้งานที่ต่างกัน ตั้งแต่ระบบบังคับด้วยมือ (แมนนวล) จนถึงระบบอัตโนมัติ พร้อมอุปกรณ์เสริมอีกมากมาย ช่วยให้ท่านบรรลุวัตถุประสงค์ ในการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต ปรับปรุงคุณภาพประสิทธิภาพของงาน สามารถลดการใช้แรงงานคน ประหยัดค่าใช้จ่าย และยังช่วยลดโอกาสในการเกิดของเสีย ด้วยเหตุนี้เรามีความยินดีที่จะขอแนะนำเทคโนโลยี

LOCTITE® Digital Syringe Dispensing System (IDH 883976)
เครื่องฉีดกาวกึ่งอัตโนมัติ  ซึ่งให้ความแม่นยำ สม่ำเสมอของหยดกาวสูง ผ่านการตั้งค่าด้วยระบบดิจิตอล ที่ให้ความละเอียดได้ถึงระดับ 0.001 วินาที จึงให้หยดกาวขนาดเล็ก  มาพร้อมหลอดฉีดกาวที่สามารถเลือกใช้ได้หลากหลายขนาดทั้ง 3 5 10 30 50 มิลลิลิตร ตามแต่ชนิดของงาน เล็กกระทัดรัดประหยัดพื้นที่การทำงาน

LOCTITE® BENCHTOP PERISTALTIC DISPENSER. (IDH 98548)
เครื่องฉีดกาวเพอริสตอลติคแบบตั้งโต๊ะพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ LED สามารถต่อโดยตรงได้จากขวดกาว โดยการสูบจ่ายของเหลวแบบรีดท่อหรือสายยาง โดยตัวโรลเลอร์จะรีดสายยางเป็นช่วงๆ เพื่อดันให้ของเหลวในสายยางเกิดการเคลื่อนที่ไปยังทิศทางที่ต้องการทำให้อัตราการสูบจ่ายคงที่ แม่นยำและเที่ยงตรง

LOCTITE® EQ RB200D Benchtop Robot (IDH 2104801)
เครื่องควบคุมทิศทางการฉีดกาวปรับได้ทั้งหมดสามแกน ทั้งขึ้นลง ซ้ายขวา สามารถเลือกตำแหน่งได้อย่างง่ายดาย เพียงป้อนข้อมูลเข้าเครื่องและกดรันโปรแกรม เพียงเท่านี้ก็สามารถสั่งงานให้ฉีดกาวได้ทันที สามารถต่อได้กับเครื่องฉีดกาวล็อคไทท์ตัวอื่นๆ โดยไม่ต้องต่อวงจรเพิ่ม เหนือกว่าด้วยปุ่มลัดฟังก์ชั่นที่ใช้งานบ่อยบนแผงควบคุม สั่งงานได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการเลือกหลายขั้นตอน จึงช่วยประหยัดเวลา อำนวยความสะดวกในการใช้งาน ช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น 

LOCTITE® LED Flood Controller and LOCTITE® LED Flood Cure, 375 (IDH 1359255 / IDH 1167582 / IDH 1333333)
เทคโนโลยีใหม่ของเครื่องฉายแสงแอลอีดี เพื่อใช้ในการทำให้กาวยูวีเซตตัว ด้วยหลอดแอลอีดีจำนวนถึง 144 หลอด ซึ่งมีอายุการใช้งานยาวนานประมาณ 10,000 - 20,000 ชั่วโมง ให้กำลังแสงเต็มประสิทธิภาพของหลอดทันทีที่เปิดใช้งาน รัศมีของแสงสามารถแผ่กระจายอย่างสม่ำเสมอและทั่วถึงครอบคลุมพื้นที่  10 ซม. X 10 ซม.  และด้วยแสงที่ออกจากหลอดแอลอีดี ไม่มีความร้อน จึงไม่ทำให้ชิ้นงานเกิดความเสียหาย โดยในหนึ่งเซตประกอบไปด้วยเครื่องควบคุมซึ่งมีระบบความยาวคลื่นให้เลือก 2 แบบ ทั้ง 375 หรือ 405 นาโนเมตร พร้อมสายเชื่อมต่อ

ดาวน์โหลดโบรชัวร์ที่นี่

โซลูชั่นเพื่อการประหยัดต้นทุน

ติดต่อเรา