One Loctite Campaign

วิศวกรชั้นนำระดับโลกไว้วางใจเลือกใช้และบอกต่อผลิตภัณฑ์ล็อคไทท์ เพื่อการแก้ไขปัญหา และการใช้งานกับโซลูชั่นใหม่ๆ ที่มีความท้าทายในการออกแบบและงานประกอบ คลิกด้านล่างเพื่อเยี่ยมชมเทคโนโลยีกาวของล็อคไทท์ที่มีความสามารถครอบคลุมในหลากหลายโซลูชั่นด้วยการยึดติดที่มีประสิทธิภาพ การซีลป้องกันการรั่วซืมและการป้องกันการคลายตัวจากการสั่นสะเทือน เป็นต้น

Instant Bonding

กาวแห็งเร็วจากล็อคไทท์ เป็นกาวองค์ประกอบเดี่ยว ใช้ติดได้ในอุณหภูมิห้องปกติโดยชนิดน้ำยามีหลากหลายระดับความหนืดให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมทรงประสิทธิภาพยึดติดรวดเร็ว ใช้ได้กับหลากหลายพื้นผิวในวัสดุที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นยาง โพลีสไตรีน (polystyrene) ไม้ เหล็ก หรือแม้กระทั่งพลาสติก และเหนือกว่าด้วยการยึดติดวัสดุที่มีพื้นผิวต่างกันได้ดีอีกด้วย เช่น การติดพลาสติก กับ เหล็ก , เหล็ก กับ การ์ดบอร์ด(Cardboard)หรือแม้กระทั่ง วัสดุประเภทยางกับยาง

more...

Threadlocking

ล็อคไทท์ กาวล็อคเกลียวป้องกันการคลายตัว และป้องกันการสูญเสียแรงกดที่จับยึดชิ้นงานจากแรงสั่นสะเทือนและแรงกระแทกที่เกิดขึ้น กาวล็อคไทท์ในรูปแบบของเหลวสามารถเติมเต็มช่องว่างได้อย่างสมบูรณ์ เข้าถึงได้แม้ในจุดที่เข้าถึงได้ยาก กาวล็อคเกลียวล็อคไทท์ ช่วยให้มั่นใจได้ในทุกงานประกอบ ช่วยป้องกันการเกิดสนิมด้วยการเติมเต็มช่องว่างระหว่างเกลียว ซึ่งเป็นงานประกอบที่มีประสิทธิภาพ

more...

Thread Sealing

น้ำยาซีลเกลียวล็อคไทท์ ด้วยความเป็นของเหลวจึงสามารถแทรกซึมเกลียวร่องสมบูรณ์ ป้องกันการรั่วไหลของก๊าซและของเหลวในท่อโลหะและทุกจุดการเชื่อมต่อ กาวซีลเกลียวจากล็อคไทท์ได้รับการออกแบบให้ทำงานได้ดีทั้งในความดันสูงและต่ำ เมื่อการติดสมบูรณ์จะมีความแข็งแรงและทนต่อแรงดันในระดับต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

more...

Retaining

ล็อคไทท์ ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลรักษาแบริ่งบูชและชิ้นส่วนรูปทรงกระบอก ส่วนหนึ่งของ เฮ้าส์ซิ่งและเพลา ผลิตภัณฑ์ของเราช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการส่งโหลดแรงได้สูงสุดรวมถึงช่วยการกระจายแรงเครียดที่เกิดขึ้นได้อย่างดี โดยอีกด้านหนึ่งยังช่วยกำจัดการกัดกร่อนจากปัจจัยต่างๆ ด้วยความเป็นของเหลซ ล็อคไทท์น้ำยาตรึงเพลาช่วยเติมเต็มรอยต่อระหว่างช่องว่างได้ถึง 100%  โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนวัสดุ หรือ ลงทุนออกแบบชิ้นงานใหม่ หรือจัดซื้ออุปกรณ์ หรือ บริการ ซึ่งก่อให้เกิดค่าใช้จ่ายที่สูงกว่า

more...

Gasketing

ล็อคไทท์ผลิตภัณฑ์ปะเก็นเหลว ทางเลือกที่ง่ายกว่าและเป็นที่ยอมรับในการป้องกันการรั่วไหลของของเหลวหรือก๊าซระหว่างพื้นผิวหน้าแปลนมาอย่างยาวนาน
นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ Loctite ปะเก็นเหลว แบบแอนาโรบิค ทำหน้าที่เป็นทั้งกาวและสารเคลือบระหว่างสองหน้าแปลน ด้วยคุณสมบัติของเหลวจึงสามารถเติมเต็มช่องว่างระหว่างพื้นผิวหน้าแปลนได้อย่างสมบูรณ์ จึงช่วยป้องกัน การเกิดช่องว่างให้เกิดก๊าซหรือของเหลวคั่งค้าง ในเวลาเดียวกันก็ทำหน้าที่ยึดเกาะกับพื้นผิวหน้าแปลนช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับงานประกอบ

more...

Structural Bonding and Sealing

กาวยึดติดโครงสร้างล็อคไทท์ มีการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการในอุตสาหกรรม ทั้งการผนึก และ การประกอบ ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ของเราได้มีการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ ให้สามารถเพิ่มความแข็งแรงในการยึดที่แข็งแรงยิ่งขึ้น ช่วยยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานกว่า อีกทั้งยังสามารถนำมาใช้ได้กับพื้นผิวที่มีความหลากหลายแตกต่างกันไป
ด้วยเหตุนี้ แบรนด์ล็อคไทท์ LOCTITE จึงมีชื่อเสียงด้านคุณภาพสูงสุดในแวดวงของช่างมืออาชีพที่ให้การยอมรับในด้านการยึดติดทนนาน ผลิตภัณฑ์มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้านเทคโนโลยีที่ และ มีส่งผ่านความคุ้มค่าให้กับอุตสาหกรรมมายาวนานกว่า 60 ปี

more...